พ.ต.ท.สายัณท์ วันแรก รอง ผกก. พร้อมด้วย ร.ต.ต.ทรงศักดิ์ ต่อมคำ สภ.ปากน้ำประแสร์ ได้มามอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนโรงเรียนบ้านชำสมอ เนื่องในโอกาสที่นักเรียนได้สำเร็จการศึกษาตามโครงการ D.A.R.E. แห่งประเทศไทย ทั้งนี้วัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียน เรียนรู้เกี่ยวกับ เรื่อง ยาเสพติดและภัยใกล้ตัวต่าง ๆ การใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในช่วงวัยรุ่น เพื่อให้มีอนาคตที่สดใส