โรงเรียนบ้านชำสมอ นำโดย ผอ.กรุง ม่วงนาครอง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมน้อมรำรึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
 โรงเรียนบ้านชำสมอ นำโดย ผอ.กรุง ม่วงนาครอง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ประกอบพิธีน้อมรำลึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันเสด็จพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมมนาถบพิตร และได้ร่วมกันทำกิจกรรม จิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ ในสถานศึกษา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน