โรงเรียนบ้านชำสมอ ได้ประกอบพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า นำโดย นายกรุง ม่วงนาครอง ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนบ้านชำสมอ พร้อมทั้งผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือ
โรงเรียนบ้านชำสมอ ได้ประกอบพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า นำโดย นายกรุง ม่วงนาครอง ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนบ้านชำสมอ  พร้อมทั้งผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธพระมงกุฏเก้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้พระราชทานลูกเสือไทย ในวันที่ 25 พฤศจิกายนของทุกปี ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระองค์ ทั้งนี้ได้มอบหนังสือสำคัญการแต่งตั้งจากสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ ให้แก่ นายมานะศักดิ์ พูลสนอง และนางสาวแพรวพรรณราย สารบรรพ์ให้มีคุณวุฒิประเภทลูกเสือสามัญ (W.B.) และมีสิทธิ์ประดับเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อน พร้อมทั้งพาลูกเสือทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์บริเวณโรงเรียน