นายกรุง ม่วงนาครอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านชำสมอ ได้ปฎิบัติหน้าที่เป็นวิทยากร ฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดระยอง ระดับสถานศึกษา พร้อมด้วย นางวันเพ็ญ คนึงคิด และนายมานะศักดิ์ พูลสนอง ได้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ด้วย
โรงเรียนบ้านชำสมอ  นำโดย นายกรุง ม่วงนาครอง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านชำสมอ ได้ปฎิบัติหน้าที่เป็นวิทยากร ฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดระยอง ระดับสถานศึกษา พร้อมด้วย นางวันเพ็ญ คนึงคิด และนายมานะศักดิ์ พูลสนอง ได้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ด้วย ณ โครงการพระราชดำริอ่างเก็บน้ำดอกกราย อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง