โรงเรียนบ้านชำสมอ ขอแสดงความยินดีกับข้าราชการครูได้รับการอนุมัติและแต่งตั้งให้มีคุณวุฒิวูดแบดจ์ (W.B.) ประเภทลูกเสือสามัญ และมีสิทธิ์ประดับเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อน โดยสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ
โรงเรียนบ้านชำสมอ ขอแสดงความยินดีกับครูมานะศักดิ์ พูลสนอง และครูแพรวพรรณราย สารบรรณ์ ข้าราชการครูได้รับการอนุมัติและแต่งตั้งให้มีคุณวุฒิวูดแบดจ์ (W.B.) ประเภทลูกเสือสามัญ และมีสิทธิ์ประดับเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อน โดยสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ