โรงเรียนบ้านชำสมอ นำโดย นางอุไร บัวหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขาน้อย รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านชำสมอ ร่วมกับคณะครู นักเรียน จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
โรงเรียนบ้านชำสมอ นำโดย นางอุไร  บัวหลวง  ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขาน้อย รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านชำสมอ ร่วมกับคณะครู นักเรียน จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้เกิดการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรง ผ่านสิ่งมีชีวิตจริงๆ ทำให้ผู้เรียนเกิดความสนุกสนาน ได้รับความรู้รอบตัว และทำให้ผู้เรียน เรียนรู้การอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น รับรู้เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นเกิดเป็นความประทับใจในการเดินทางในครั้งนี้